Business coaching

Huấn luyện doanh nghiệp có thể giúp các chủ doanh nghiệp và nhóm của họ phát triển. Hỗ trợ cả công việc kinh doanh của bạn (đưa ra các kế hoạch và chiến lược) và trong công việc kinh doanh của bạn (công việc hàng ngày), một nhà huấn luyện kinh doanh có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp là một kinh nghiệm học tập cho tất cả mọi người. Nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn và trách nhiệm giải trình trong suốt quá trình thực hiện có thể tạo nên sự khác biệt.

Huấn luyện viên kinh doanh giúp khách hàng khám phá điểm mạnh của họ, xây dựng điểm yếu của họ và học các kỹ năng mới để giúp họ vượt trội trong lĩnh vực của họ. Sau đây, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn thế giới huấn luyện kinh doanh và cách nó có thể giúp ích.

Huấn luyện viên kinh doanh có thể giúp tôi như thế nào?
Một nhà huấn luyện kinh doanh có thể giúp bạn bằng cách đưa ra quan điểm bên ngoài, khách quan và mang tính xây dựng về tình huống của bạn. Kinh doanh là một chủ đề đa dạng và bạn sẽ thấy các huấn luyện viên khác nhau chuyên về các chủ đề khác nhau. Trong đó một người có thể là một chuyên gia trong việc thuyết trình trước đám đông, một người khác có thể thành công hơn trong chiến lược và quản lý. Trước khi thuê một huấn luyện viên, bạn nên đảm bảo rằng họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn muốn giải quyết.

Sau đây, chúng tôi xem xét một số lý do bạn có thể quyết định thuê một nhà huấn luyện doanh nghiệp:

Bạn muốn phát triển kỹ năng nói trước đám đông của mình
Cho dù ý nghĩ nói trước mặt người khác khiến bạn toát mồ hôi lạnh hay chỉ đơn giản là muốn biến một bài thuyết trình thú vị thành một bài thuyết trình đầy cảm hứng – một huấn luyện viên kinh doanh có thể giúp bạn. Một huấn luyện viên có kiến thức nền tảng vững chắc về thuyết trình trước đám đông có thể dạy bạn các công cụ và kỹ thuật để quản lý thần kinh, tạo tác động và thể hiện tốt nhất của bạn.

Bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình
Kỹ năng giao tiếp là điều tối quan trọng trong kinh doanh. Làm thế nào để bạn đàm phán một thỏa thuận tốt, khiến đồng nghiệp tin tưởng bạn và gây ấn tượng với các tiền bối mà không cần họ? Tuy nhiên, kỹ năng giao tiếp tốt không tự nhiên đến với tất cả chúng ta. Sự nhút nhát, kém tự tin và cảm giác tự ti có thể kìm hãm mọi người trong công việc kinh doanh. Một huấn luyện viên kinh doanh có thể giúp giải quyết tận gốc những khó khăn trong giao tiếp của bạn, giúp bạn điều chỉnh sự thiếu tự tin và giúp bạn cảm thấy tự tin và rõ ràng khi giao tiếp.

Bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh mới
Huấn luyện doanh nghiệp mới thành lập cung cấp hỗ trợ, hướng dẫn và kiến thức chuyên môn rất cần thiết cho các doanh nhân mới muốn bắt đầu kinh doanh. Các công ty khởi nghiệp có thể gặp nhiều rủi ro với gần một nửa thất bại trong vòng ba năm đầu tiên. Với một huấn luyện viên có kinh nghiệm trên tàu, bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình và mọi sai lầm nghiêm trọng có thể được giảm thiểu.

Connect with a business coach

Bạn cần trợ giúp để quản lý một nhóm
Quản lý một nhóm có thể là một công việc cực kỳ khó khăn. Đầu tiên, bạn phải rất nhạy bén – làm thế nào để bạn xác định và sử dụng điểm mạnh của mọi người? Làm thế nào để bạn khiến mọi người cùng làm việc tốt nhất có thể?

Thứ hai, bạn phải tự tin và được nhìn nhận như một nhà lãnh đạo. Nếu bạn tỏ ra thiếu tự tin và không chắc chắn thì bạn khó có thể nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của nhóm của mình. Một số huấn luyện viên chuyên về kỹ năng lãnh đạo, giúp bạn hỗ trợ sự tiến bộ của nhóm và doanh nghiệp.

Bạn cần thực hiện những thay đổi và quyết định quan trọng
Đối với các doanh nghiệp sáp nhập, mở rộng, chuyển địa điểm hoặc thay đổi cơ cấu, các quyết định thận trọng là cần thiết. Thông thường, khó có thể nhìn thấy tổng thể doanh nghiệp của bạn, đặc biệt nếu bạn có mối quan hệ tình cảm với doanh nghiệp. Giữ đúng mục tiêu ban đầu của bạn là quan trọng, nhưng nhận biết khi nào cần thay đổi cũng là điều cần thiết.

Cũng như hỗ trợ bạn trong giai đoạn chuyển tiếp, huấn luyện kinh doanh nhằm mục đích đưa ra một cái nhìn khách quan và không thiên vị. Đôi khi, một quyết định sẽ dễ đưa ra hơn nếu bạn có thể xem xét một quan điểm khách quan.

Bạn muốn cải thiện kỹ năng phỏng vấn của mình
Phỏng vấn các nhân viên tiềm năng có thể khiến bạn nản lòng. Làm thế nào để bạn biết làm thế nào để có được tốt nhất từ một người nào đó? Những câu hỏi phù hợp để hỏi là gì? Làm thế nào để bạn biết liệu một cá nhân có thực sự phù hợp với công ty của bạn hay không? Một huấn luyện viên kinh doanh có thể làm cho toàn bộ quá trình trở nên rõ ràng và ít căng thẳng hơn bằng cách dạy cho bạn các kỹ năng thực tế để trở thành một nhà phỏng vấn hiệu quả.

Bạn cần trợ giúp để thiết lập ranh giới và cân bằng công việc / cuộc sống của mình
Thật dễ dàng để thực hiện công việc, đặc biệt là nếu một dự án khó khăn đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và cuộc sống gia đình, thì một huấn luyện viên kinh doanh có thể giúp bạn. Bằng cách sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các công việc, thực hiện các khung thời gian và phát triển các kỹ năng quản lý thời gian, bạn có thể sớm thấy mình có thời gian để dành cho gia đình, bạn bè, sở thích và công việc mà họ chú ý.

Tìm hiểu thêm về cách đạt được sự cân bằng trong công việc / cuộc sống.

Bạn cần động lực
Vấn đề với động lực là nó có thể tồn tại trong thời gian ngắn. Chúng ta có thể thức dậy vào thứ Hai để đi và bắt đầu các dự án mới, nhưng đến thứ Tư, sự nhiệt tình đó có thể bắt đầu suy yếu. Đối với các doanh nhân mới, có động lực để tiếp tục ngay cả khi mọi thứ bắt đầu không như ý muốn có thể là điều vô cùng khó khăn. Các huấn luyện viên kinh doanh có thể giúp thúc đẩy bạn tiếp tục bằng cách đưa ra các mục tiêu ngắn hạn và khuyến khích bạn thấy những thành công hàng ngày mà bạn có thể đã cho là không quan trọng.

Huấn luyện viên cũng có thể dạy bạn cách để tạo động lực cho bản thân, vì vậy khi mọi thứ trở nên khó khăn, bạn có thể tìm thấy sức mạnh để đứng dậy, thoát ra và bắt đầu ngày mới.

Huấn luyện doanh nghiệp mất bao lâu?
Các huấn luyện viên khác nhau thực hành các phương pháp khác nhau, vì vậy số buổi cần thiết sẽ khác nhau giữa các huấn luyện viên. Số lượng phiên bạn có cũng sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm trợ giúp.

Tuy nhiên, nói chung, các huấn luyện viên kinh doanh làm việc với khách hàng của họ từ sáu đến 18 tháng. Các phiên kết thúc khi tất cả các mục tiêu đã đạt được hoặc bất cứ khi nào khách hàng muốn. Các huấn luyện viên hướng tới mục tiêu làm việc theo tốc độ của khách hàng và không nên vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào hoặc mất nhiều thời gian hơn mức cần thiết khi làm việc trong một dự án.

Làm cách nào để biết nên chọn huấn luyện viên nào?
Điều cần thiết là phải có mối quan hệ tốt với nhà huấn luyện doanh nghiệp của bạn – sau cùng, bạn sẽ làm việc chặt chẽ với họ và tiếp thu kiến thức chuyên môn của họ. Cách tốt nhất để biết liệu một nhà huấn luyện doanh nghiệp có phù hợp với bạn hay không là xem xét kinh nghiệm của họ, xem các giá trị của họ có phù hợp với bạn hay không, gặp gỡ họ và tin tưởng vào bản năng của bạn. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về ý định, tính chính trực hoặc giá trị của huấn luyện viên bạn chọn, thì đừng ngần ngại chọn một huấn luyện viên khác.

Chi phí huấn luyện doanh nghiệp là bao nhiêu?
Giá bạn có thể trả phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm:

Vị trí doanh nghiệp của bạn – nếu doanh nghiệp của bạn nằm ở trung tâm thành phố, phí huấn luyện có thể cao hơn.
Sự phức tạp của nhu cầu của bạn – nếu bạn đang thuê một huấn luyện viên tham gia và giúp bạn tổ chức lại tập đoàn đa quốc gia của mình, bạn sẽ phải trả nhiều chi phí hơn là cần một buổi học ngắn để học một số kỹ năng thuyết trình.
Kinh nghiệm của một huấn luyện viên – nếu bạn đang muốn thuê một huấn luyện viên nổi tiếng thế giới với chuyên môn huấn luyện những chú chó hàng đầu trong kinh doanh, thì có khả năng nó sẽ đi kèm với một mức giá lớn hơn nhiều.
Số lượng khách hàng – huấn luyện nhóm có thể rẻ hơn huấn luyện một-một.

Thông thường, tư vấn giới thiệu của bạn được cung cấp miễn phí. Đây là một cuộc trò chuyện ngắn để bạn thảo luận về nhu cầu, mục tiêu của mình và làm quen với huấn luyện viên cũng như cách làm việc của họ. Và hãy dành thời gian của bạn để chọn huấn luyện viên của bạn, sau tất cả, đó là vì lợi ích của sự nghiệp, doanh nghiệp của bạn và bạn. Không có gì phải vội vàng để đạt được mục tiêu của mình – việc bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ là điều đáng tự hào và là một bước tiến lớn đúng hướng.

Related topics

Đăng ký trải nghiệm (miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932179516
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon