Các câu hỏi thường gặp1. Tôi có được hoàn tiền nếu không hài lòng với Coaching hay không?

Trường hợp 1: Ngay sau buổi coaching (tính phí) đầu tiên

Sau buổi coaching đầu tiên, nếu bạn cảm thấy rằng coaching hiện tại không phù hợp với bạn, tôi sẽ hoàn lại toàn bộ mức phí của gói coaching mà bạn đã mua. Tuy nhiên, bạn phải thông báo với tôi về quyết định của bạn trong vòng 24 giờ. Nếu sau 24 giờ, thì tôi sẽ hoàn lại cho bạn khoản phí đã trừ đi mức phí của buổi đầu tiên.

Trường hợp 2: Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng sau khi sử dụng hết các buổi coaching

Bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy không hài lòng ở một điểm nào đó trong quá trình coaching, hãy nói cho tôi biết và chúng ta sẽ cùng nhau điều chỉnh. Sự cởi mở của bạn về điều bạn mong muốn với cuộc sống của mình và với quá trình coaching rất quan trọng cho thành công chung của chúng ta. Sau khi kết thúc quá trình coaching (đặc biệt là với các gói 4 buổi và 8 buổi) và bạn đã thực hiện 100% những cam kết mà mình đề ra mà bạn vẫn cảm thấy không hài lòng và cả quá trình hoàn toàn không hiệu quả, bạn sẽ được hoàn trả 100% số phí mà bạn đã thanh toán.

2. Nếu tôi có việc bận đột xuất và không thể đến buổi coaching đã hẹn trước?

Nếu bạn có việc bận đột xuất và không thể đến buổi coaching được, vui lòng báo với tôi trước 24 tiếng đồng hồ. Chúng ta sẽ sắp xếp lại vào một thời gian khác. Nếu bạn báo sau khoảng thời gian quy định này, buổi coaching đó vẫn sẽ được tính là đã diễn ra. Đây là mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Nếu tôi tôn trọng thời gian của bạn, thì tôi cũng mong rằng bạn sẽ tôn trọng thời gian của tôi.

3. Tôi sẽ thanh toán như thế nào?

Sau khi gặp mặt buổi đầu tiên, nếu bạn thấy khai vấn phù hợp với bạn, hãy chọn gói phù hợp nhu cầu của bạn. Chúng ta sẽ bắt đầu sau khi bạn thanh toán chi phí trước khi buổi đầu tiên diễn ra.

Bạn có thể thanh toán bằng hai hình thức:

 1. Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp.
 2. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng:
  • Ngân Hàng Vietcombank (VCB)
  • Số tài khoản: 0421003813403
  • Số thẻ: 4283 1000 0084 2557
  • Chủ thẻ: Lê Đình Tùng
  • Chi nhánh: Phú Thọ-TP.HCM

4. Tôi sẽ được hỗ trợ gì khi sử dụng các gói Căn Bản hay Đồng Hành?

Ngoài các buổi khai vấn, bạn sẽ được hỗ trợ:

 1. Thông qua email. Bất cứ khi nào bạn cần trao đổi với tôi điều gì, hãy sử dụng email để liên lạc với tôi. Tôi sẽ đảm bảo mình trả lời cho bạn nhanh nhất có thể.
 2. Bạn được truy cập độc quyền (chỉ dành cho khách hàng của tôi) vào kho tài nguyên phát triển bản thân mà tôi tổng hợp dựa trên 7+ năm kinh nghiệm của mình. Kho tài nguyên này liên tục được cập nhật mới nhất. Bạn sẽ được giới thiệu sách, bài viết, video clip, phim, công cụ, khóa học… để hỗ trợ cho bạn trong quá trình khai vấn.
 3. Mỗi tuần bạn cần gửi Nhật Ký Hàng Tuần cho tôi. Tôi đảm bảo sẽ đọc nhật ký của bạn và có những hỗ trợ cần thiết nếu tôi thấy bạn thật sự cần.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932179516
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon