Giới thiệu-cũ

Lý do HRS ra đời là gì nhỉ?

Bạn có bao giờ ngồi lại và tự đặt cho mình câu hỏi “Tôi đang cảm thấy như thế nào?”…., tôi đang cảm thấy cuộc sống rất vui, rất hạnh phúc, xung quanh lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười hay tôi đang cảm thấy cuộc sống này thật tẻ nhạt, buồn chán, lúc nào cũng giận dữ, mệt mỏi….

Có bao giờ bạn ngồi quan sát bản thân mình và nhận ra cơ thể này đã thay đổi rất nhiều theo năm tháng….

Có bao giờ bạn cảm thấy bất lực khi tình yêu thương bạn giành cho người thân rất lớn nhưng không thể giúp được gì vào lúc này….

Có bao giờ bạn cảm thấy bản thân đang bên bờ vực “đổ vỡ” của một mối quan hệ nào đó không?

Có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi tới mức không còn suy nghĩ được gì, không muốn làm gì nữa không?

Chắc hẳn rằng sẻ còn rất nhiều cảm nhận khác nữa về cuộc sống, người thì hạnh phúc, người thì đau khổ. Câu hỏi đặt ra là “Vì sao chúng ta đều sinh ra cùng một thế giới này nhưng có người lại hạnh phúc, có người lại đau khổ như vậy?” và “Liệu có cách nào những người đau khổ trở nên hạnh phúc không?”. Chúng tôi với lòng trắc ẩn như vậy đã cố gắng đi tìm câu trả lời suốt nhiều năm, cuối cùng chúng tôi nhận ra một điều: Mỗi chúng ta sinh ra nếu ví như là một khu vườn, thì sẻ có khu vườn xanh tốt, có những giống cây quý phát triển, có khu vườn thì cây cỏ mọc um tùm. Chưa kể có khu vườn thì được cày xới đất màu mỡ, nhiều dinh dưỡng, có khu vườn thì đất đai khô cằn, chai sạn. Khi chúng tôi chia sẻ đến đây bạn có nhận được điều gì chưa ạ? Đúng vậy hạnh phúc hay đau khổ đều do cách chúng ta chăm sóc khu vườn của chính mình, cách chúng ta cày xới đất để nó màu mỡ hơn, cách chúng ta chọn những hạt giống tốt và chăm sóc cho nó phát triển như thế nào, cách chúng ta nhận ra và nhổ đi những cây cỏ không cần thiết để khu vườn của mình luôn sạch sẽ, xanh tươi và có nhiều giá trị nữa.

Vậy điều này liên quan như thế nào đến việc HRS ra đời? Một câu hỏi thú vị phải không ạ? Câu trả lời đó là có những khu vườn đã bị cây cỏ phủ kín um tùm, không thấy đường lối rõ ràng, có những khu vườn mọc toàn những giống cây không có gì trị hay có những khu vườn không có một hạt giống tốt nào, có những khu vườn không có lấy một người chăm vườn tốt hay có khu vườn quá rộng lớn nên không thể kiểm soát nổi nữa. Đó chính là lý do mà HRS ra đời đó ạ.

HRS xây dựng cho mình một đội ngũ là các chuyên gia về “chăm vườn” để có thể giúp khách hàng chặt bỏ đi những cây cỏ không cần thiết, kiến tạo lại khu vườn như mong đợi mang đến những hoa thơm, trái ngọt từ đó mà giúp khách hàng có được một cuộc sống chất lượng, hạnh phúc hơn.

HRS sẻ giúp khách hàng bằng cách nào?

Trước khi chúng ta tìm hiểu về giải pháp mà HRS cung cấp, hỗ trợ cho khách hàng thì hãy cùng tìm hiểu về một số thuật ngữ sau đây đã nhé.

HRSOR: Đây là một thuật ngữ mới mẻ được Trung tâm huấn luyện toàn cầu HRS định nghĩa và phát triển. Theo đó HRSOR là người đã hoặc đang theo đuổi một, hai hoặc cả ba mục tiêu HẠNH PHÚC-GIÀU CÓ-THÀNH CÔNG trong cuộc sống

 • Với hạnh phúc được hiểu là trạng thái cảm xúc bên trong mỗi người và nó được thể hiện ra bên ngoài với nụ cười vui vẻ.
 • Thành công được hiểu là quá trình theo đuổi và chinh phục một mục tiêu nào đó mà mỗi người đã đặt ra.
 • Giàu có được hiểu là sự phồn thịnh về tiền tài và vật chất

HRSOR-SEEDS: 4 hạt giống quý giá

 • Yêu thương: Hạt giống vô cùng quan trọng cho quá trình kiến tạo một cuộc sống đích thực. Đây là hạt giống trung tâm để tạo ra giá trị cho bản thân khách hàng và mọi người, mọi vật xung quanh.
 • Trách nhiệm: Hạt giống này giúp cho khách hàng quay về lại với việc chăm sóc và phát triển bản thân. Những giải pháp cần thiết cũng phát sinh từ hạt giống này.
 • Tự do: Hạt giống này giúp khách hàng tháo gỡ những “dính chấp”, là tiền đề từ bỏ cái cũ, hướng đến cái mới và cũng là hạt giống quan trọng để lan tỏa yêu thương, xây dựng những mối quan hệ chất lượng.
 • Khát vọng: Hạt giống phát triển tương lai, giúp khách hàng vươn tới những đỉnh cao, trở thành HRSOR.

HRSOR-GARDEN: Khu vườn của những người HRSOR

Đây là một nền tảng công nghệ, một công cụ mạnh mẽ mà Trung tâm HRS xây dựng và phát triển để giúp khách hàng dễ dàng quản trị cuộc sống. Từ đó lấy chất liệu để hoạch định các mục tiêu và chiến lược. Một hạt giống tốt không thể phát triển nếu không được gieo trồng trong một khu vườn tốt.

FARMERS: Người chăm vườn

Cuối cùng hạt giống tốt được gieo trồng trong một khu vườn tốt nhưng không được sự chăm sóc tốt thì cũng dễ dàng bị cỏ mọc um tùm, sâu, bệnh phá hoại và nhanh chóng cạn kiệt nguồn lực mà không thể phát triển hơn được nữa. Người chăm vườn tại HRS hiện có ba người Thầy:

 • Mentor: Người thành công hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của họ
 • Trainer: Người nghiên cứu hành vi của nhiều người thành công để tạo ra các công thức dễ hiểu và dễ thực hành.
 • Coach: Chuyên gia lắng nghe, đặt câu hỏi và truyền năng lượng

Cung cấp giải pháp

Để giúp khách hàng đạt được trạng thái HRSOR, Trung tâm huấn luyện toàn cầu HRS cung cấp các chương trình đào tạo và dịch vụ sau:

I. HRSOR-SEEDS: Có 4 chương trình để chăm sóc và nuôi dưỡng 4 hạt giống quý với mức chi phí thấp, giúp tất cả mọi người đều có cơ hội tiếp cận.

 1. Khởi nghiệp yêu thương
 2. Gắn kết trách nhiệm
 3. Hành trình tự do
 4. Ươm mầm khát vọng

II. HRSOR-GARDEN

 1. Dịch vụ cho thuê nền tảng công nghệ chất lượng
 2. Dịch vụ “huấn luyện cuộc sống”

III. HRSOR: Với 4 chương trình đào tạo đặc biệt chuyên sâu được Trung tâm HRS thiết kế dành riêng cho khách hàng đang phát triển trên nền tảng HRSOR-GARDEN.

 1. Tài chính thịnh vượng
 2. Mối quan hệ chất lượng
 3. Sự nghiệp đỉnh cao
 4. Sức khỏe toàn diện

Trung tâm HRS hình thành nên những điều gì?

Tầm nhìn: Trở thành trung tâm huấn luyện toàn cầu. Là nơi tin cậy để khách hàng được chăm sóc và phát triển trở thành các HRSOR tương lai.

Sứ mệnh: Mục tiêu của khách hàng là sứ mệnh của HRS.

Khẩu hiệu: Chào mừng đến với cuộc sống đích thực (Welcome to real life)

Giá trị cốt lõi:

0932179516
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon